ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (2023)

คุณอาจพบว่าไมโครโฟน Airpods ของคุณทำงานได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณคุยโทรศัพท์กับเพื่อน พวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้ยินคุณอย่างถูกต้อง ปัญหานี้เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยและเราพร้อมที่จะแก้ไขปัญหานี้

เมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังจะรับสายหรือ Facetime จะมีโอกาสเสมอว่าจะใช้ได้หรือไม่

คุณอาจพบว่าเมื่อคุณพูดใส่ไมโครโฟนจริง พวกเขาจะเริ่มได้ยินคุณ สิ่งนี้ไม่ดีเมื่อคุณเพิ่งใช้เงินไปมากกับสิ่งเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวล ฉันเคยประสบปัญหานี้มาสักพักแล้วตอนที่ฉันยังคุ้นเคยกับ Airpods อยู่ และในที่สุดฉันก็พบวิธีแก้ไข

ในการทำให้ Airpods ของคุณทำงานผ่านโทรศัพท์ได้ คุณต้องแน่ใจว่าอุปกรณ์บลูทูธอื่นๆ ไม่ถูกแทนที่ Airpods ของคุณ หากเป็นกรณีนี้ คุณจะต้องตรวจสอบการตั้งค่าของคุณ.

ฉันจะพูดถึงสาเหตุอีกสองสามข้อว่าทำไมคุณไม่ได้ยินเสียงคุณระหว่างการโทร และแสดงวิธีแก้ไขปัญหานี้สองสามข้อ

วิธีแก้ปัญหาบางอย่างที่ฉันพบมาจากการเผชิญหน้ากับปัญหาด้วยตัวเอง และในที่สุดก็แก้ไขได้ และวิธีแก้ปัญหาอื่นๆ ที่ฉันพบจากฟอรัมของ Apple ดังนั้นคุณจึงวางใจได้ แล้วปัญหาของคุณจะหมดไปภายในวันนี้

สารบัญ

ทำไมไม่มีใครได้ยินเสียงคุณทางโทรศัพท์

เหตุผลที่ไม่มีใครได้ยินเสียงคุณระหว่างการโทรคือมีบางอย่างผิดปกติกับไมโครโฟนของคุณ บางครั้งไมโครโฟนบน airpods ของคุณอาจทำให้สับสนในการระบุตำแหน่ง และคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดอยู่ที่ไหน

ปัจจัยหลักอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาในปัญหานี้คือการตั้งค่าการเชื่อมต่อ การตรวจสอบการเชื่อมต่อบลูทูธเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหานี้

การตรวจสอบว่าคุณไม่ได้เชื่อมต่อเป็นกุญแจสำคัญในการค้นหาสาเหตุของปัญหานี้ หากคุณมีอุปกรณ์อื่นๆ จำนวนมากที่เชื่อมต่อกับบลูทูธ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหาได้

โปรดจำไว้ว่าในกรณีส่วนใหญ่ Airpods ของคุณไม่ได้รับความเสียหายทางร่างกาย แต่เป็นซอฟต์แวร์บน iPhone ของคุณหรืออุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหานี้

หากคุณพบว่าคุณทำ Airpods ตกก่อนหน้านี้ คุณอาจสันนิษฐานได้ว่าเป็นปัญหาของฮาร์ดแวร์ แต่ก่อนหน้านั้นฉันจะถือว่ามันเป็นปัญหาของซอฟต์แวร์

ไมโครโฟน AirPods ไม่ทำงานสำหรับการโทร Android

ตอนนี้ สำหรับผู้ที่ใช้ AirPods บนอุปกรณ์ Android เช่น Samsung คุณควรทราบแล้วว่า AirPods นั้นผลิตมาสำหรับอุปกรณ์ Apple เป็นหลัก ไม่ใช่ Android

หากคุณพบว่าไมโครโฟน Airpods ไม่ทำงานบนโทรศัพท์ Android คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แก้ไขการตั้งค่าให้ถูกต้องในขณะที่คุณกำลังสนทนาทางโทรศัพท์

เมื่อคุณใช้โทรศัพท์ คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ Android ของคุณเชื่อมต่อกับ AirPods ของคุณในขณะที่คุณกำลังใช้สายอยู่

ในระหว่างการโทรเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ที่อยู่ในสายสามารถได้ยินคุณผ่านไมโครโฟนของคุณ คุณจะต้องแตะที่ไอคอน Bluetooth บนแป้นโทรศัพท์

เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ Android ของคุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Bluetooth ใด ๆ ที่ควรเป็นลำโพงของคุณ

หากคุณเชื่อมต่อแล้วและอีกฝ่ายยังคงไม่ได้ยินเสียงคุณผ่านไมโครโฟน นั่นอาจบ่งบอกว่า AirPods ของคุณเสียหาย ทำตามขั้นตอนตลอด และหากยังใช้งานไม่ได้ คุณอาจต้องเปลี่ยนใหม่

ค้นหาไมโครโฟน AirPods ของคุณ

บางท่านอาจไม่ทราบว่าไมโครโฟนอยู่ที่ไหน และนี่เป็นสิ่งสำคัญหากเราจะแก้ปัญหานี้ อย่างไรก็ตาม หากคุณรู้ว่าไมโครโฟนโฟนอยู่ที่ไหน คุณสามารถไปยังขั้นตอนต่อไปของฉันได้

ไมโครโฟนอยู่ที่ปลายด้านล่างของอุปกรณ์ เป็นส่วนสีเงินบาง ๆ มีตะแกรงสีเงินอยู่ข้างใต้ หนึ่งในอุปกรณ์เสริม Airpods ใหม่จะยังคงอยู่ที่เดิม

(Video) ไม่อนุญาตให้ใช้ใบหน้าปลอมในโรงเรียนของฉัน

ขั้นตอนนี้มีความสำคัญ ดังนั้นคุณจึงทราบได้อย่างแน่ชัดว่าคุณต้องการจะพูดเรื่องใดระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์

บางคนมักจะให้ปลายไมโครโฟนของ AirPods ชี้ลงตรงๆ คุณต้องการวางตำแหน่ง AirPods ในมุมที่ชี้ไปทางปากของคุณ

ฉันพบว่าวิธีนี้ช่วยได้มากหลังจากที่ฉันทำสิ่งนี้ คนที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งมักจะไม่มีปัญหาในการได้ยินฉัน แต่การแก้ไขนี้มักจะเกิดขึ้นชั่วคราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพูดเสียงดังขึ้นเล็กน้อยและมันยังใช้งานไม่ได้

ไมโครโฟน AirPods ไม่ทำงาน

เมื่อคุณหาตำแหน่งไมค์ได้แล้ว คุณต้องถามอีกฝ่ายว่าได้ยินเสียงคุณหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นการคุยแบบ FaceTime หรือแค่คุยโทรศัพท์

หากมีคนยังไม่ได้ยินเสียงคุณผ่านไมโครโฟนและคุณกำลังพูดโดยตรง คุณควรลองพูดผ่านไมโครโฟนจริงของโทรศัพท์

สิ่งหนึ่งที่คุณควรทำเสมอเมื่อมีปัญหากับตัวคุณAirpods คือการรีเซ็ต. หากคุณไม่รู้ว่าคุณสามารถรีเซ็ต Airpods ได้ ตอนนี้คุณก็รู้แล้ว

ขั้นแรก คุณจะต้องลืมอุปกรณ์เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ จากนั้นกดปุ่มที่ด้านหลังค้างไว้ 15 วินาทีจนกระทั่งไฟเริ่มกะพริบเป็นสีเหลือง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในเคสในขณะที่คุณทำสิ่งนี้

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณมี AirPods มาระยะหนึ่งแล้ว หากคุณมีมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้และคุณไม่ควรกังวล ฉันจะทำงานผ่านบทความนี้และหากไม่ได้ผล ให้พิจารณาแทนที่

หาก AirPods ของคุณเป็นของใหม่ วิธีแก้ปัญหาข้อใดข้อหนึ่งควรทำให้ไมค์ทำงานได้อีกครั้ง อย่าลืมโทรหาเพื่อนเพื่อทดสอบว่าพวกเขากำลังทำงานอยู่หรือไม่

เปลี่ยนการตั้งค่าเสียงระหว่างการโทร

เมื่อใดก็ตามที่ฉันรับสาย บ่อยครั้งที่ฉันพบว่าส่วนเสียงไม่ได้เชื่อมต่อกับ AirPods ของฉัน แต่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์จริงของฉัน ซึ่งหมายความว่าฉันจะต้องพูดใส่ไมโครโฟนของอุปกรณ์จริงของฉัน ซึ่งจะอยู่ที่ด้านบนและด้านล่างหากคุณใช้ iPhone

หากต้องการเปลี่ยนสิ่งนี้ คุณจะต้องโทรหา ฉันจะแนะนำเพื่อนสนิทให้ หรือถ้าคุณไม่ต้องการรบกวนใคร คุณสามารถโทรหาผู้ให้บริการอัตโนมัติเพื่อทำตามขั้นตอนนี้

ตัวอย่างเช่น ฉันจะโทรไปที่หมายเลขผู้ให้บริการของ Three (333) หรือถ้าคุณอยู่ที่อื่น ฉันจะลองติดต่อ Verizon (611)

หากคุณใช้ iPhone ขั้นตอนนี้ควรปฏิบัติตามได้ง่ายกว่า ในระหว่างการโทร คุณจะเห็นแผงการโทรซึ่งมีลักษณะดังนี้ ควรมีตัวเลือก “ปิดเสียง” “เครื่องเสียง” และลำโพง

ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (2)

คลิกที่วงกลมเสียงและคุณจะเห็นบางอย่างเช่นในภาพด้านบน คลิกตัวเลือก Airpods หากอยู่ในตัวเลือกอื่น

การดำเนินการนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้ และผู้ที่อยู่ในสายอีกสายควรจะได้ยินคุณทราบ หากคุณใช้อุปกรณ์อื่น ขั้นตอนนี้ควรจะคล้ายกัน และคุณควรจะสามารถเข้าใจได้

หากคุณใช้อุปกรณ์ Android หากไม่มีตัวเลือกนี้ เราขอแนะนำให้คุณไปที่การตั้งค่าเพื่อทำสิ่งนี้

AirPods ไม่เชื่อมต่อกับการโทร

คุณอาจพบว่าระหว่างการโทร AirPods ของคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับการโทร สิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดได้หากคุณยังคงกดตัวเลือก AirPods บนตัวเลือกการโทรของคุณ

หากคุณพบว่าของคุณAirPods ตัดการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องในขณะที่คุณอยู่ในสาย คุณอาจต้องลืมมันในฐานะอุปกรณ์และเชื่อมต่อใหม่ก่อนที่จะเริ่มการโทรอีกครั้ง

การลืม AirPods ในฐานะอุปกรณ์เป็นวิธีที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณแสร้งทำเป็นว่าไม่เคยมีอยู่จริง วิธีนี้ดีเพราะจะรีเซ็ตปัญหาซอฟต์แวร์ชั่วคราวที่คุณอาจมี เช่น Airpods ของคุณไม่เชื่อมต่อกับสาย

หากต้องการลืม AirPods ของคุณเป็นอุปกรณ์ คุณจะต้องเข้าไปที่การตั้งค่าและคลิกที่บลูทูธ ที่นี่คุณจะเห็นอุปกรณ์ Bluetooth ทุกเครื่องที่คุณเคยเชื่อมต่อด้วย

ที่นี่คุณควรแตะที่เล็กน้อยฉันถัดจากชื่อ Airpods ของคุณ ที่นี่คลิกที่ลืมเป็นอุปกรณ์ เมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณต้องเชื่อมต่อ Airpods ของคุณอีกครั้งเนื่องจากจะตัดการเชื่อมต่อเมื่อคุณทำเช่นนี้

ในการทำเช่นนี้วางไว้ในกล่องและปิด ตอนนี้เปิดพวกเขาแล้วป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้คุณเชื่อมต่อ คลิกที่ปุ่มเชื่อมต่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบลูทูธของคุณเปิดอยู่ก่อนที่จะดำเนินการนี้

ตัดการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นบน Bluetooth

สาเหตุหลักที่ทำให้ไมโครโฟนของคุณไม่ทำงานในการโทรศัพท์คืออุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับบลูทูธกำลังแทนที่อุปกรณ์ของคุณ

(Video) รวมวิธีแก้ปัญหาจุกจิกของหูฟังไร้สาย True wireless และคำถามที่พบบ่อย By Soundproofbros

เมื่อมีอุปกรณ์จำนวนมากเกินไปที่เชื่อมต่อในคราวเดียว อาจทำให้อุปกรณ์ของคุณสับสนและต้องตัดการเชื่อมต่อ Airpods ทุกครั้งที่คุณโทรออกหรือ Facetime

เพื่อหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้น ฉันจะเข้าไปหาคุณการตั้งค่าหากคุณใช้ iPhone และแตะที่บลูทู ธตัวเลือก.

ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (3)

คุณสามารถดูได้ว่าอุปกรณ์ใดบ้างที่เชื่อมต่อกับบลูทูธ หากคุณเห็นว่ามีการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องที่คุณไม่ได้ใช้งานอยู่ คุณควรยกเลิกการเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านั้น

ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (4)

เมื่อต้องการใช้อุปกรณ์เหล่านั้นอีกครั้ง คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านั้นได้เมื่อคุณพร้อม ฉันจะเริ่มขั้นตอนนี้โดยปิดและเปิดบลูทูธของคุณ

คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยปัดขึ้นจากด้านล่างของหน้าจอแล้วคลิกที่ไอคอน Bluetooth สีน้ำเงิน

หากคุณใช้ Android และต้องการยกเลิกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ คุณควรไปที่การตั้งค่าและค้นหาบลูทู ธ.

เมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้ ฉันจะทดสอบว่าปัญหาได้รับการแก้ไขหรือไม่ ฉันขอแนะนำให้คุณถอดอุปกรณ์ทุกชิ้นออกจาก Airpods เพื่อให้แน่ใจว่า

วิธีทำความสะอาดไมโครโฟน Airpods

เหตุผลหนึ่งที่ Airpods ของคุณไม่ทำงานระหว่างการโทรคือเพลงที่ Airpods ของคุณเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก

Airpods ที่สกปรกมักจะเต็มไปด้วยขี้หูซึ่งจะปิดกั้นลำโพงและไมโครโฟนไม่ให้เสียงผ่านเข้าไปได้

คุณจะรู้ว่า Airpods ของคุณสกปรกหรือไม่หากคุณเห็นขี้ผึ้งที่ลำโพง อีกวิธีหนึ่งที่จะบอกว่าสกปรกหรือไม่ก็คือถ้าเป็นของคุณAirpods ไม่ดังเท่าที่เคยเป็นมา.

เมื่อพวกเขาเงียบลงเมื่อเวลาผ่านไป นี่เป็นสัญญาณว่าพวกเขาต้องการการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

ในการทำความสะอาดนั้นฉันจะเอาแอลกอฮอล์ล้างแผลและคอตตอนบัด ฉันจะเอาแอลกอฮอล์ฉีดที่ดอกตูมแล้วเช็ดออกจนกว่าคุณจะเห็นสิ่งสกปรกบนดอกตูม

หากคุณยังเห็นไขอยู่ อย่าหยุด เพราะ Airpods ของคุณจะออกมาในสภาพที่แย่กว่าที่เป็นอยู่

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกหลงเหลืออยู่ก่อนที่จะดำเนินการต่อ จากนั้นปล่อยให้แห้ง

การปล่อยให้แห้งเป็นสิ่งสำคัญเพราะอาจหลุดออกมาเป็นฝอยได้เนื่องจากมีของเหลวอยู่ภายใน ข้อดีเกี่ยวกับการรับบิ้งแอลกอฮอล์คือการระเหย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณโฟกัสไปที่ส่วนไมโครโฟนของ Airpods ของคุณด้วย เพราะนี่คือจุดที่เสียงส่วนใหญ่จะเข้ามาระหว่างการโทร

รีเซ็ต Airpods ของคุณ

วิธีทั่วไปในการแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่เกี่ยวกับ airpods คือการรีเซ็ต ตัวอย่างเช่นเมื่อ Airpod เพียงอันเดียวทำงานการรีเซ็ตมักจะแก้ไขปัญหานี้ได้

การรีเซ็ต Airpods ของคุณเป็นคุณสมบัติที่จะกู้คืน Airpods กลับเป็นการตั้งค่าจากโรงงาน โดยปกติจะทำก่อนที่จะขาย airpods ของคุณ แต่สามารถทำได้เพื่อแก้ไขปัญหาเช่นนี้

ก่อนที่คุณจะรีเซ็ต Airpods คุณควรลืมมันในฐานะอุปกรณ์ สามารถทำได้บน iPhone โดยเข้าไปที่การตั้งค่า>บลูทู ธ> ค้นหาและคลิกที่ Airpods ของคุณและแตะที่ลืมอุปกรณ์.

สามารถทำตามขั้นตอนที่คล้ายกันได้หากใช้โทรศัพท์ Android

เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว คุณสามารถรีเซ็ตได้ในที่สุด รับเคส Airpods และเปิดฝา กดปุ่มด้านหลังค้างไว้ 15 วินาทีจนกระทั่งไฟสถานะเริ่มกะพริบเป็นสีเหลืองและไม่เป็นสีขาว 2-3 ครั้ง

ปิดฝาตอนนี้ไปที่การตั้งค่าบลูทูธของคุณ กดปุ่มบนเคสค้างไว้จนกว่าจะแสดงเป็นอุปกรณ์บนโทรศัพท์ของคุณ

(Video) ไม่นานก็ชิน - FIN (Official MV)

แตะเชื่อมต่อและตรวจดูว่าขณะนี้คนอื่นสามารถได้ยินเสียงคุณในการโทรศัพท์โดยใช้ Airpods ของคุณหรือไม่

รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายของคุณ

การรีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายจะรีเซ็ตทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อบน iPhone ของคุณ ซึ่งหมายความว่าการตั้งค่า Wi-Fi, Bluetooth และการเชื่อมต่ออื่นๆ ทั้งหมดจะถูกล้างออกจากอุปกรณ์ของคุณ

นี่เป็นสิ่งที่ดีหากเหตุผลที่ไม่มีใครได้ยินเสียงคุณในการโทรศัพท์นั้นเกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อของ Airpods ของคุณ

หากมีบางอย่างรบกวน Airpods ของคุณ การรีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายจะทำให้อุปกรณ์ของคุณเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นเมื่อคุณได้รับ

หากคุณไม่สามารถหารหัสผ่าน Wi-Fi ของคุณได้อีก ฉันขอแนะนำให้คุณไม่ควรดำเนินการขั้นตอนนี้

นี่คือวิธีที่คุณทำสิ่งนี้กับอุปกรณ์แอนดรอยด์.

หากต้องการรีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่ายบน iPhone ของคุณ ให้เข้าไปที่การตั้งค่า>ทั่วไป>รีเซ็ตและคลิกที่รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่าย.

ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (5)

เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้ว ฉันจะเชื่อมต่อ Airpods ของคุณและทุกอย่างที่จำเป็นในการเชื่อมต่ออีกครั้ง

ปิด Bluetooth ในแอพ The Tile

ตอนนี้ถ้าคุณไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไรนี่อาจเป็นเพราะคุณไม่มีแอพไทล์ หากคุณไม่ได้อยู่ในแอพไทล์หรือดาวน์โหลดบนอุปกรณ์ของคุณ ให้ไปที่ขั้นตอนถัดไป

Tile เป็นแอปที่ผู้ใช้ iOS จำนวนมากดาวน์โหลดเพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์สูญหาย หากคุณดาวน์โหลดแล้วคุณควรตั้งใจฟัง

กระเบื้องเป็นสาเหตุหลักของปัญหานี้ หากคุณเปิดบลูทูธภายในแอพนั้น นี่คือสาเหตุที่ Airpods ของคุณไม่ทำงานในการโทรศัพท์

เมื่อคุณปิดบลูทูธภายในแอพ Tile แล้ว คุณควรจะสามารถรับสายบน Airpods ของคุณได้

  1. เปิดแอปไทล์
  2. กดไอคอนการตั้งค่าที่ด้านบนขวา
  3. ตอนนี้เลื่อนลงมาจนกว่าคุณจะเห็นตัวเลือกจากนั้นคลิกที่การเชื่อมต่อ
  4. เปิดสวิตช์จำกัด การเชื่อมต่อบลูทูธ

หากคุณใช้แอปเวอร์ชันเก่า คุณก็แค่ปิดบลูทูธภายในแอป ฉันพบวิธีแก้ปัญหานี้ในฟอรัมของ Apple และดูเหมือนว่าจะได้ผลกับคนส่วนใหญ่ ดังนั้นหวังว่าจะได้ผลสำหรับคุณเช่นกัน

พูดใส่ไมโครโฟนของโทรศัพท์ของคุณ

หากคุณพบว่าปัญหายังคงเกิดขึ้น สิ่งที่ฉันพบว่าใช้งานได้เกือบ 100% ของเวลาทั้งหมดคือการพูดใส่ไมโครโฟนของอุปกรณ์จริงของคุณ

สิ่งนี้อาจดูไม่เหมาะกับคุณเนื่องจากคุณมี AirPods สำหรับสิ่งนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้คุณไปที่ Apple Store เพื่อแก้ปัญหา ดังนั้นควรลองคำแนะนำใด ๆ ในขณะนี้เป็นอย่างน้อย

ไมโครโฟนบนอุปกรณ์ของคุณหาได้ไม่ยาก เป็นเส้นที่พาดผ่านด้านบนของอุปกรณ์ใต้กล้องหน้า นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนที่ด้านล่างหากคุณใช้ iPhone

คู่มือบนตำแหน่งไมโครโฟนของ iPhoneควรให้ความคิดที่ดีกว่าแก่คุณ หากคุณใช้ Android คุณควรลองดูสิ่งนี้บทความ.

ดังนั้น ขณะสนทนาทางโทรศัพท์ แทนที่จะพูดอย่างอิสระ คุณอาจต้องการคว้าโทรศัพท์และพูดใส่ไมโครโฟนจริง คนที่รับสายควรบ่นว่าไม่มีเสียงอีกต่อไป

แทนที่จะพูดใส่ไมโครโฟน คุณสามารถใช้ลำโพงแทนได้

นี่เป็นเพียงกรณีที่คุณยอมแพ้ในการแก้ไขปัญหานี้ หากคุณยืนกรานว่าต้องการกำจัดปัญหานี้ คุณอาจต้องไปที่ Apple Store ที่ใกล้ที่สุด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า AirPods ของคุณได้รับการชาร์จแล้ว

ตอนนี้ค่อนข้างชัดเจน แต่ถ้าปัญหานี้เพิ่งเกิดขึ้นกับคุณก็อาจไม่ชัดเจนนัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ชาร์จ Airpods ของคุณแล้วก่อนที่จะโทรออก

เมื่อมีประจุเหลือน้อยก็เริ่มทำงานและปัญหาการเชื่อมต่อมากมายเริ่มเกิดขึ้น

เพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายนี้ทุกคืนก่อนเข้านอน เป็นไปได้มากว่าจะไม่แก้ปัญหาของคุณ แต่ฉันจะลองดู

(Video) ไม่มีเธอ ไม่ตาย - แก้ม วิชญาณี (Feat.TWOPEE)【OFFICIAL MV】

Airpods ทั้งสองควรอยู่ในเคสก่อนที่คุณจะเริ่มชาร์จ คุณสามารถตรวจสอบเปอร์เซ็นต์ที่พวกเขาเปิดได้โดยไปที่การตั้งค่าและเพิ่มเป็นวิดเจ็ตบนอุปกรณ์ของคุณ.

ควรมีค่ามากกว่า 10% ก่อนที่จะใช้โทรออก

เปลี่ยน AirPods ของคุณ

คุณควรพิจารณาเปลี่ยน AirPods ของคุณ หากคุณลองวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ทั้งหมดแล้ว แต่ดูเหมือนว่าคนอื่นจะไม่ได้ยินเสียงคุณในการโทร

มีความเป็นไปได้ที่ Pods ของคุณจะเป็นของปลอม หากคุณซื้อจากที่อื่นที่ไม่ใช่ Apple Airpods ของปลอมทำได้ดีจนแยกไม่ออกจากของจริง

แม้แต่หมายเลขซีเรียลก็สามารถปลอมแปลงได้ง่าย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะบอกได้ว่าอันไหนของจริงอันไหนของปลอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ AirPods Pros

การซื้อจาก Amazon อาจมีความเสี่ยงเช่นกัน เนื่องจากของปลอมจะผ่านเข้ามาได้ หากสินค้าเหล่านั้นถูกระบุว่าเป็นตัวเลือกของ Amazon นั่นเป็นวิธีที่แย่ที่ไม่ได้รับ

ฉันได้ทำงานทั้งหมดให้คุณแล้วและพบผู้ขายที่ขายสินค้าจริงในราคาลดพิเศษ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการซื้อของปลอมอีกและมีปัญหาที่คล้ายกันกับสินค้านี้

หากเก่าจริง ๆ ฉันขอแนะนำให้คุณซื้อใหม่เพราะฮาร์ดแวร์ภายในอาจเสียหายทำให้ไม่ทำงานระหว่างการโทร

คุณต้องมีปัญหาเช่นนี้หากคุณมีปัญหาเหล่านี้มานานกว่าสองปี

Airpods ใช้งานได้กับเพลง แต่ใช้โทรไม่ได้

เมื่อ AirPods ของคุณทำงานขณะฟังเพลงแต่ไม่ทำงานเมื่อคุณคุยโทรศัพท์ นั่นหมายความว่ามีปัญหาซอฟต์แวร์เกิดขึ้นระหว่างโทรศัพท์และ AirPods ของคุณ

เมื่อเล่นเพลงได้แต่โทรไม่ติด หมายความว่าจำเป็นต้องอัปเดตอุปกรณ์ รีเซ็ตอุปกรณ์ หรืออัปเดตเฟิร์มแวร์บน AirPods ของคุณ

การอัปเดตเฟิร์มแวร์ไม่ใช่เรื่องยากเนื่องจากควรทำโดยอัตโนมัติ การทำเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย ทำได้ง่ายเพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่า AirPods ของคุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณกำลังใช้อยู่

ตอนนี้เชื่อมต่ออุปกรณ์ชาร์จกับ AirPods ของคุณใส่เคสและวางเคสไว้ข้างโทรศัพท์ของคุณ ทิ้งไว้สักครู่ ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ทำตอนกลางคืนในขณะที่คุณนอนหลับ

หากไม่ได้ผล คุณควรรีสตาร์ทอุปกรณ์โดยเพียงแค่ปิดและเปิดเครื่อง ซึ่งสามารถทำได้โดยกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้แล้วคลิกตัวเลือกปิดเครื่อง

หากคุณใช้ iPhone รุ่นใหม่ ให้กดปุ่มเปิดปิดพร้อมกับกดปุ่มลดระดับเสียง พยายามทดสอบต่อไปหลังจากที่คุณได้ลองใช้วิธีเหล่านี้ทั้งหมดแล้ว

คุณควรพิจารณารีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณ หากคุณได้ลองใช้วิธีเหล่านี้ทั้งหมดแล้วแต่ไม่ได้ผล หากเพลงยังคงใช้งานได้ แต่ AirPods หรือมือโปรของคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของคุณระหว่างการโทรรีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณ.

จบขึ้น

เคล็ดลับทั้งหมดที่ฉันให้คุณในวันนี้ไม่รับประกันว่าจะแก้ปัญหาที่แท้จริงนี้ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณเคยฟัง คุณอาจพบเคล็ดลับบางอย่างที่คุณยังไม่เคยลอง

โปรดจำไว้ว่าการไปที่ร้าน Apple ควรเป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้น ช่างเทคนิคของ Apple มักจะรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้นนี่จึงน่าจะเป็นทางออกที่ปลอดภัยที่สุดของคุณ

คุณสามารถค้นหา apple store ในพื้นที่ของคุณได้โดยไปที่เว็บไซต์ Apple หากคุณมีการรับประกัน Airpods ของคุณจะถูกเปลี่ยน ดังนั้นโปรดตรวจสอบว่ามีการรับประกันหรือไม่

เมื่อคุณไปถึงที่นั่นแล้ว อธิบายปัญหาของคุณให้พวกเขาฟัง และพวกเขาควรจะสามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ให้คุณได้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับ iPhone ของคุณ มิฉะนั้นคุณอาจต้องการเน้นที่สิ่งนั้นก่อน

บางครั้งไม่มีอะไรผิดปกติและเป็นเพียง iOS ที่ผิดพลาดตามปกติ หากคุณลองทุกอย่างในบทความนี้แล้ว แต่ยังไม่มีใครได้ยินเสียงคุณทางโทรศัพท์ เป็นไปได้มากว่า Apple เป็นฝ่ายผิด และคุณเพียงแค่ต้องรอให้พวกเขาแก้ไขปัญหา

โดยปกติจะทำโดยการอัปเดตซอฟต์แวร์ iOS ดังนั้นหาก iPhone ของคุณไม่อัปเดตคุณควรเข้าไปการตั้งค่า>ทั่วไป>อัพเดตซอฟต์แวร์จากนั้นทำตามขั้นตอนจากที่นั่น

ทำไมผู้คนถึงไม่ได้ยินฉันบน AirPods ของฉัน การแก้ไขเท่านั้น! - เวอร์กิซโม (6)
(Video) ถ้าวันนั้นฉันกอดเธอไว้ | Clockwork Motionless【Official MV】

หากคุณใช้อุปกรณ์ Android ฉันก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ เนื่องจาก Airpods เป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple และเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล iOS

FAQs

ทำไม airpod ไม่ได้ยิน ›

หากไม่มีเสียงใน AirPods ข้างหนึ่ง

ตรวจสอบสถานะการชาร์จบน iPhone หรือ iPad ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่า AirPods แต่ละข้างกำลังชาร์จอยู่ ใส่ AirPods ทั้งสองข้างในหูของคุณ เล่นเสียงเพื่อทดสอบ AirPods ทั้งสองข้าง หาก AirPods ยังคงใช้ไม่ได้ ให้รีเซ็ต AirPods ของคุณหรือติดต่อฝ่ายบริการช่วยเหลือของ Apple.

ทำไม airpod ไม่ขึ้นในอุปกรณ์ของฉัน ›

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า iPhone หรือ iPod touch ของคุณมี iOS เวอร์ชั่นล่าสุด หรือ iPad ของคุณมี iPadOS เวอร์ชั่นล่าสุด ใส่ AirPods ทั้งสองข้างไว้ในเคสชาร์จแล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่า AirPods ทั้งสองข้างกำลังชาร์จ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบลูทูธเปิดอยู่โดยไปที่การตั้งค่า > บลูทูธ

ทำไมแอร์พอดฟังได้ข้างเดียว ›

การที่เสียง AirPods ดังข้างเดียวอาจจะเกิดจากการที่ Firmware ของ iPhone หรือ iOS นั้นเก่าเกินไป หรือไม่รองรับฟังก์ชันใหม่ๆ ของ AirPods จนส่งผลให้ดังข้างเดียวได้ ซึ่งวิธีแก้ก็คืออัพเดท iOS ให้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อที่จะได้ทำงานร่วมกันกับ AirPods ได้อย่างสมบูรณ์ ไร้ปัญหาใดๆ รวมถึงจะได้สามารถใช้งานฟังก์ชันใหม่ๆ ที่เพิ่ม ...

AirPod ตัดเสียงรบกวนได้ไหม ›

AirPods Pro และ AirPods Max มีโหมดการควบคุมเสียงรบกวนสามโหมด ได้แก่ การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ฟังเสียงภายนอก หรือปิด คุณสามารถสลับระหว่างสามโหมดนี้โดยขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการได้ยินเสียงจากสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณมากเพียงใด

AirPod ข้างละกี่บาท ›

. 💰 อัตราค่าบริการ ➖ Airpods Gen 1 และ 2 ข้างละ 2,700 บาท ➖ Airpods Gen 1 และ 2 Case ราคา 2,400 บาท

แอร์พอตเชื่อม2เครื่องได้ไหท ›

วิธีเชื่อมต่อ AirPods พร้อมกัน 2 คู่ ด้วยฟีเจอร์ Share Audio

3. จากนั้นให้เลือกไปที่ แชร์เสียง (Share Audio) และเชื่อมต่อกับหูฟังอีกคู่ได้เลย ซึ่งฟีเจอร์นี้จะแสดงขึ้นมาเมื่อเรากำลังใช้งานหูฟังคู่แรกอยู่ด้วย แล้วต้องการแชร์เสียงไปยังหูฟังคู่อื่นๆ ด้วยนั่นเอง

แอร์พอร์ต เชื่อมไอแพดได้ไหม ›

จับคู่ AirPods กับ iPad ของคุณ

บน iPad ให้ไปที่ การตั้งค่า > บลูทูธ จากนั้นเปิด บลูทูธ ไปยังหน้าจอโฮมบน iPad ของคุณ ปฏิบัติตามวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้: AirPods (รุ่นที่ 1, รุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3) และ AirPods Pro: เปิดเคสที่มี AirPods ของคุณอยู่ด้านใน แล้วถือไว้ใกล้กับ iPad ของคุณ

แอร์พอต2 ใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง ›

iPhone และ iPod touch ที่ใช้ iOS เวอร์ชั่นล่าสุด iPad ที่ใช้ iPadOS เวอร์ชั่นล่าสุด Apple Watch ที่ใช้ watchOS เวอร์ชั่นล่าสุด

AirPod คุยโทรศัพท์ได้ ไหม ›

คุณสามารถใช้ AirPods เป็นหูฟังบลูทูธกับอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของ Apple ได้ คุณไม่สามารถใช้ Siri ได้ แต่คุณสามารถฟังและพูดคุยได้

AirPods 3 ซ่อมได้ไหม ›

หากคุณมี AppleCare+ คุณจะจ่ายค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวเพื่อเปลี่ยน AirPod ข้างเดียวหรือ AirPods ทั้งสองข้าง โดยรวมหรือไม่รวมเคสชาร์จก็ได้ สำหรับการรับบริการที่คุ้มครองโดย AppleCare+ ค่าธรรมเนียมต่อครั้งจะเท่ากันไม่ว่าคุณจะเลือกรับบริการจากผู้ให้บริการรายใดก็ตาม

ทำไมหูฟังดังไม่เท่ากัน ›

เพราะในบางครั้งการที่สวมใส่หูฟังผิดวิธี หรือสวมใส่ผิดองศาอาจจะทำให้การส่งสัญญาณเสียงเข้ามาในหูนั้นถูกปิดกั้นหรือบลอคและส่งผลทำให้เสียงที่ได้รับนั้นไม่เท่ากันซ้ายขวา หรือ หูฟังดังไม่เท่ากันได้นั่นเอง ซึ่งหากสวมใส่ได้ถูกวิธีและหูฟังเข้าไปพอดีกับในช่องหู เสียงที่ได้จากข้างซ้ายและขวาก็จะเท่ากันครับ

AirPod เปลี่ยนชื่อได้ไหม ›

คุณสามารถเปลี่ยนชื่อ AirPods ได้โดยใช้ iPhone, iPad, iPod touch หรือ Mac ของคุณ เมื่อคุณลงชื่อเข้าด้วย Apple ID เดียวกันบนอุปกรณ์หลายเครื่อง ชื่อใหม่จะอัปเดตบนอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ

AirPod รุ่นไหนตัดเสียงรบกวนได้ ›

AirPods Pro มีโหมดการควบคุมเสียงรบกวน 3 รูปแบบ ได้แก่ การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ โหมดฟังเสียงภายนอก และปิด คุณสามารถสลับระหว่างโหมดการควบคุมเสียงรบกวนทั้งสามโหมดได้ในศูนย์ควบคุมหรือการตั้งค่า

AirPods Pro กี่บาท ›

฿8,990.00. ฿899.00/เดือน ดอกเบี้ย 0 เป็นเวลา 10 เดือน ใส่ความเป็นคุณได้ฟรี สลักอิโมจิผสมกับชื่อ ชื่อย่อ และตัวเลขเพื่อทำให้ AirPods ของคุณเป็นของคุณคนเดียว ที่ Apple เท่านั้น

Reset AirPod ยังไง ›

ใส่ AirPods ไว้ในเคสชาร์จแล้วเปิดฝาไว้ กดปุ่มตั้งค่าที่ด้านหลังเคสค้างไว้ประมาณ 15 วินาที จนกระทั่งไฟสถานะด้านหน้าเคสกะพริบเป็นสีเหลืองแล้วเปลี่ยนเป็นสีขาว* เชื่อมต่อ AirPods ของคุณอีกครั้ง โดยใส่ AirPods ไว้ในเคสชาร์จแล้วเปิดฝาไว้ จากนั้นวาง AirPods ไว้ใกล้ๆ iPhone หรือ iPad ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอของอุปกรณ์

ปิดแอร์พอตยังไง ›

ปฏิบัติตามวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:
  1. สำหรับ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ Apple Watch: ปิดอุปกรณ์
  2. สำหรับ AirPods: ใส่ AirPods ลงในเคสแล้วปิดฝา หรือปิดใช้ AirPods.
  3. สำหรับหูฟัง Beats: ปิดหูฟัง

ดูยังไงว่า AirPod ชาร์จเต็ม ›

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการชาร์จของ AirPods Pro ของคุณได้บน iPhone, iPad, iPod touch หรือ Mac. iPhone, iPad หรือ iPod touch: เปิดฝาเคสที่มี AirPods ของคุณอยู่ด้านใน แล้วถือเคสไว้ใกล้กับอุปกรณ์ของคุณ รอสองถึงสามวินาทีเพื่อดูสถานะการชาร์จของ AirPods ของคุณ

Videos

1. เธอบอกว่าฉันไม่ดี - COPTER [ Official ]
(BOXX MUSIC)
2. รักแรก (First love) - Nont Tanont | PIMTHITIII
(pimthitiii)
3. #10ในมาแรง #โอ้เธอที่รักฉันรู้ดีฉันไม่เอาไหน#TikTok #ผิดไป ศิลปิน Bai Bua x Guu Nus
(Phatty Story)
4. ยินดีนำเสนอ : Boat Dr.Fuu [Official MV]
(rsfriends)
5. พั้นช์ วรกาญจน์ - เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่ (ประกอบละครโซ่เวรี) 【OFFICIAL MV】
(GMM GRAMMY OFFICIAL)
6. ลิ้นแตกลาย  #สิวอุดตัน #รักษาสิว #เล็บเท้า #สิวอักเสบ #รอยสิว #satisfying #สิวเห่อ #acne #หินปูน
(เรื่องของผิว by Kengw)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Margart Wisoky

Last Updated: 10/06/2023

Views: 5421

Rating: 4.8 / 5 (58 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Margart Wisoky

Birthday: 1993-05-13

Address: 2113 Abernathy Knoll, New Tamerafurt, CT 66893-2169

Phone: +25815234346805

Job: Central Developer

Hobby: Machining, Pottery, Rafting, Cosplaying, Jogging, Taekwondo, Scouting

Introduction: My name is Margart Wisoky, I am a gorgeous, shiny, successful, beautiful, adventurous, excited, pleasant person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.