หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (2023)

มีตัวเลือกมากมายในขณะที่ซื้อเครื่องตรวจฟังเสียงสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินในตลาดตอนนี้ และถ้าคุณสับสนว่าจะเลือกตัวไหนดี แสดงว่าคุณมาถูกหน้าแล้ว

ตรวจสอบคู่มือการซื้อของเราด้วยหูฟังที่ดีที่สุดสำหรับพยาบาลซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดได้อย่างรวดเร็ว

กระบวนการตรวจสอบของเรา:

รวมที่ดีที่สุด:

ซื้อ:3M Littmann Nice Stethoscope

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วมาก:

ซื้อ:Littmann Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาทางการได้ยิน

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับขนาดที่เหมาะสม:

ซื้อ:หูฟังแพทย์ 3M Littmann สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับชิ้นส่วน:

ซื้อ:Mdf Instruments หูฟังใหม่

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับต้นทุนต่ำ:

ซื้อ:หูฟังของ Greater Goods สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับท่อที่ยืดหยุ่น:

ซื้อ:Fricare Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน

อ่านรีวิว

ดีที่สุดในราคาที่ดีมาก:

ซื้อ:Mdf Instruments Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาทางการได้ยิน

อ่านรีวิว

ดีที่สุดสำหรับความดันโลหิต:

ซื้อ:เครื่องฟังเสียง Fricare Nice

อ่านรีวิว

โดยรวมดีที่สุด: 3M Littmann Nice Stethoscope

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (1)

ซื้อในอเมซอน

ที่นี่เราตรวจสอบหูฟังของแพทย์ที่สามารถเอาชนะใจเราได้ เป็นหูฟังของแพทย์ littmann 3m และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในหูฟังของแพทย์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ หูฟังของแพทย์ littmann 3m ได้รับการออกแบบมาเพื่อความชัดเจนของเสียง ใช้งานได้ดี สามารถรับรองได้ถึงโครงสร้างที่แข็งแรงและมีการออกแบบแบบ dual-lumen ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะสมโดยป้อนหมายเลขรุ่นของคุณ นอกจากนี้ หูฟังของแพทย์จะสมบูรณ์แบบด้วยการจัดส่งที่รวดเร็ว ยอดเยี่ยมมาก มันทำจากจุกหูฟังที่สบายและมีการออกแบบที่แข็งแรง

หูฟังของแพทย์มีความไวสูง ดีที่สุดสำหรับคุณภาพสูง ผลิตขึ้นเพื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมและมีการออกแบบที่แตกต่างออกไป ที่สำคัญที่สุดคือ3M Littmann Nice Stethoscopeออกแบบมาเพื่ออะคูสติกที่ดี เสียงดี มาพร้อมกับการบริการที่เป็นเลิศและมีการออกแบบที่ทนทาน

ลูกค้าเกือบทั้งหมดยอมรับว่าเครื่องตรวจฟังเสียงมาพร้อมกับหูฟังเพิ่มเติมและจำเป็นต้องส่งคืนหูฟังใหม่เพื่อให้ได้ชุดที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ พวกเขายังพบว่าเครื่องตรวจฟังของแพทย์ช่วยให้ประเมินการเดินเท้าได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ มีคนไม่กี่คนที่บอกว่าความแม่นยำของหูฟังนี้ทำขึ้นด้วยความแม่นยำในการอ่านค่าความดันโลหิตได้อย่างชัดเจน

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • เหมาะสำหรับการเรียนรู้การฟังเสียงหัวใจ
 • สิ่งนี้ใช้ได้กับทารกจนถึงวัยรุ่น
 • มันหนักเกินไปหน่อย แต่หูฟังที่ดีส่วนใหญ่นั้น
 • นี่คือหูฟังของแพทย์ที่หนักกว่าเนื่องจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงกว่า

ดีที่สุดสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วมาก: หูฟังของ Littmann สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยิน

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (2)

ซื้อในอเมซอน

เครื่องตรวจฟังเสียงของ Littmann มีหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นคุณจึงสามารถหาเครื่องตรวจฟังเสียงที่เหมาะกับความต้องการและความต้องการส่วนบุคคลของคุณได้อย่างแน่นอน เดอะLittmann Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาทางการได้ยินs ไวมาก เหมาะสำหรับนักศึกษาแพทย์และมีการออกแบบที่สวยงาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะสมโดยป้อนหมายเลขรุ่นของคุณ นอกจากนี้ คุณภาพดี สมบูรณ์แบบสำหรับคุณภาพสูง เรียบง่าย และมีการออกแบบที่แข็งแรง

ในที่สุด เครื่องตรวจฟังเสียงของ littmann สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินก็มีชื่อที่ดี สะดวกสบายและมีสไตล์ในการนอน

ผู้ซื้อเกือบทั้งหมดยอมรับว่าหูฟังของแพทย์ให้ความหมายที่ดี และบางคนบอกว่าหูฟังของแพทย์ทำงานได้ดีกับผู้ป่วยทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าหูฟังของแพทย์นั้นดูดี รู้สึกดี และใช้งานได้ดีจริงๆ กล่าวโดยสรุปคือ หลายคนใช้เครื่องตรวจฟังเสียงเป็นเวลานานกว่าสองสามเดือนโดยไม่เลิกใช้ และไม่มีทีท่าว่าจะเลิกใช้

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • มีคุณภาพเสียงที่น่าทึ่งและให้ความรู้สึกทนทานและทำมาอย่างดี
 • สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความไวและเสียง
 • มันดีมากและใช้งานได้ดี
 • เครื่องฟังเสียงดิจิตอลแกนลิตต์มันน์ขนาด 3 ม. ไม่สามารถจับคู่โดยตรงกับเครื่องช่วยฟังได้

ที่เกี่ยวข้อง:ยาเม็ดกลูโคสที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ดีที่สุดสำหรับขนาดที่เหมาะสม: 3M Littmann Stethoscope สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยิน

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (3)

ซื้อในอเมซอน

แผนกคุณสมบัติเป็นที่ที่หูฟังแพทย์ 3M Littmann สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินสามารถส่องแสงได้อย่างแท้จริง หูฟังของแพทย์ 3m littmann สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินนั้นงดงามและเหมาะกับขนาดที่เหมาะสม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะสมโดยป้อนหมายเลขรุ่นของคุณ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการซื้อที่ดี ดูเป็นมืออาชีพ ทำให้การซื้อที่ยอดเยี่ยมและมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

หูฟังดูดีและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังทำให้มีคุณภาพดี คุ้มราคา และคุ้มค่ากับราคา ในที่สุด เครื่องตรวจฟังเสียง 3m littmann สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินถูกนำมาใช้กับผู้ป่วยเด็ก และคุณภาพของมันน่าทึ่งมาก

ผู้ซื้อส่วนใหญ่ค้นพบอย่างรวดเร็วว่าหูฟังของแพทย์นั้นง่ายต่อการได้ยินเสียงบ่นของหัวใจและเสียงปอด นอกจากนี้ บางคนบอกว่าหูฟังของแพทย์เป็นหูฟังที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีบางคนบอกว่าสีนี้เข้มกว่ารูปถ่ายเล็กน้อย โดยรวมแล้ว ผู้ซื้อส่วนใหญ่ยอมรับว่าหูฟังของแพทย์เหมาะสมกับพวกเขาที่สุด และไม่มีใครตั้งคำถาม

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • งานนี้ในราคาเพียงเศษเสี้ยว
 • วิธีนี้เหมาะสำหรับการฟังเสียงปอด
 • นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับโรงเรียนพยาบาล
 • สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ป่วยเด็ก ตัวเล็ก หรือผอม รอบผ้าพันแผล และสำหรับการประเมินหลอดเลือด

ดีที่สุดสำหรับชิ้นส่วน: Mdf Instruments New Stethoscope

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (4)

ซื้อในอเมซอน

Mdf Instruments ผลิตเครื่องตรวจฟังเสียงที่ยอดเยี่ยมมานานหลายปี ด้วยการผสมผสานระหว่างการออกแบบอันชาญฉลาดและวัสดุที่เหมาะสม เครื่องตรวจฟังเสียงของ MDF รุ่นใหม่นี้ทำให้ซื้อได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงดี คุ้มค่ากับราคาและมีการออกแบบที่สวยงาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะสมโดยป้อนหมายเลขรุ่นของคุณ นอกจากนี้ยังสวยงาม จัดส่งรวดเร็ว ดูดีและมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

ประการสุดท้าย เครื่องตรวจฟังเสียงของ MDF แบบใหม่ใช้งานได้จริง ดีที่สุดสำหรับคุณภาพสูงและมีการออกแบบส่วนอก

ลูกค้าเกือบทั้งหมดให้ความเห็นว่าหูฟังของแพทย์คืออนุภาคของขี้หู/ผิวหนังจะสังเกตเห็นได้เนื่องจากชิ้นส่วนทั้งหมดมีความชัดเจน นอกจากนี้ บางคนบอกว่าหูฟังของแพทย์ทำความสะอาดง่ายและดีในการฟัง นอกจากนี้ มีบางคนพบว่าสีเบอร์กันดีนั้นเข้มกว่าและออกม่วงกว่าในรูป

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • นี้มาพร้อมกับกระเพาะปัสสาวะสำรองสำหรับกระดิ่ง
 • ปรับมุมล่วงหน้า > ชุดหูฟัง ergonomax ทำมุมตามหลักกายวิภาคศาสตร์ที่ 15 องศาเพื่อความพอดีที่แม่นยำ
 • สิ่งนี้ทำให้เกิดรอยได้ง่ายมากและไม่คงความสวยงามและขาวได้นานมาก
 • เหมาะสำหรับโรงเรียนพยาบาลและที่ทำงาน

ดีที่สุดสำหรับต้นทุนต่ำ: เครื่องตรวจฟังของแพทย์ที่ดีกว่าสำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยิน

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (5)

ซื้อในอเมซอน

เดอะหูฟังของ Greater Goods สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมมากกว่าราคาที่ควรจะแนะนำ นอกจากนี้ หูฟังของแพทย์สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบายสำหรับทั้งผู้ป่วยและพยาบาล นักศึกษาพยาบาล นักผจญเพลิง sss emt หรือใครก็ตามที่อาจใช้หูฟังนี้ โดยมีจุกอุดหูที่ปิดแน่น ชิ้นหน้าอกที่ไม่เย็น และโครงสร้างน้ำหนักเบา ดีไซน์เหนือกาลเวลาที่มีห้าสีให้เลือกและมีอุปกรณ์เสริม (ชุดจุกหูฟังและไดอะแฟรม) คุณจึงสามารถแสดงออกถึงตัวตนของคุณได้ดียิ่งขึ้นที่สำนักงาน โรงเรียนพยาบาล หรือที่บ้าน หูฟังชนิดเดียวที่มีการทดสอบความสมบูรณ์ของอะคูสติกของทุกยูนิตที่โรงงานก่อนส่ง ประการสุดท้าย เครื่องตรวจฟังของแพทย์สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินมีจำหน่ายใน 6 สีสดใส: เขียว สามดำ ขาว ฯลฯ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าหนึ่งในรายการโปรดของคุณอยู่ในส่วนผสม

ผู้ซื้อส่วนใหญ่ยอมรับว่าหูฟังแพทย์มาพร้อมกับชุดหูฟังเพิ่มเติมและไดอะแฟรมเสริม ยิ่งไปกว่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าหูฟังของแพทย์นั้นยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น มีเพียงไม่กี่คนที่พบว่าหูฟังของแพทย์ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้ดีในหลายๆ แอพพลิเคชั่น แต่ไม่เชี่ยวชาญในการใช้งานใดแอพพลิเคชั่นหนึ่งโดยเฉพาะ

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • ตัวนี้ถือว่าดีครับ ใช้งานได้ดี จัดส่งไว มีของแถมมาให้ด้วย
 • เครื่องตรวจฟังเสียงนี้ฟังง่ายด้วยหูฟังเพิ่มเติม
 • รุ่นใหม่และร้อนแรง

ดีที่สุดสำหรับท่อแบบยืดหยุ่น: Fricare Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาทางการได้ยิน

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (6)

ซื้อในอเมซอน

แน่นอนว่าเราจะสะเพร่าหากไม่ได้กล่าวถึงFricare Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินสำหรับการใช้งานประจำวัน ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องฟังเสียงของ Fricare สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยินก็ดีมาก ใช้คุณภาพสูงและมีดีไซน์น่ารัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะสมโดยป้อนหมายเลขรุ่นของคุณ นอกจากนี้ หูฟังของแพทย์ยังมาพร้อมกับจุกหูฟังและไดอะแฟรมสำหรับเปลี่ยน ป้ายชื่อและคู่มือผู้ใช้โดยละเอียด ของขวัญวันเกิดและปีใหม่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับแพทย์ พยาบาล นักศึกษาพยาบาล ผู้ช่วยแพทย์ สัตวแพทย์ ฯลฯ สุดท้ายนี้ หูฟังของแพทย์ fricare สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินมีให้เลือก 5 สี: สีเหลืองโครม หลอดสีดำ สีเทาซีเมนต์ ฯลฯ

ผู้ซื้อส่วนใหญ่ยอมรับว่าหูฟังของแพทย์ได้รับการแนะนำให้รักษาไดอะแฟรมให้สะอาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อข้าม นอกจากนี้ มีเพียงไม่กี่คนที่เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าหูฟังของแพทย์มีคุณภาพที่น่าทึ่งในราคา นอกจากนี้ มีเพียงไม่กี่คนที่เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าหูฟังของแพทย์เป็นเครื่องมือที่ดีมาก แม่นยำมาก และใช้งานง่ายมาก โดยรวมแล้ว ลูกค้าจำนวนมากใช้หูฟังของแพทย์ Fricare สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยินมานานกว่าสองสามเดือนโดยไม่มีปัญหาใดๆ และไม่มีทีท่าว่าจะเลิกใช้

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกุมารเวชศาสตร์
 • สร้างขึ้นโดยไม่มีร่องรอยการสึกหรอในปัจจุบัน
 • เหมาะอย่างยิ่งหากใช้อย่างถูกต้อง
 • สิ่งนี้จะกินเวลานาน

ดีที่สุดในราคาที่ดีมาก: Mdf Instruments Stethoscope สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาทางการได้ยิน

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (7)

ซื้อในอเมซอน

แน่นอนว่าเราจะรู้สึกเฉย ๆ หากไม่ได้พูดถึงเครื่องตรวจฟังเสียงของเครื่องมือ MDF สำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยินที่ใช้งานประจำวัน และหูฟังของเครื่องมือ MDF สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยิน รวมถึงโครงสร้างแบบสปริงคู่ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ห้องอะคูสติกปิรามิดที่จดสิทธิบัตรแล้ว และอะแดปเตอร์จุกหูฟังแบบ Safetylock ที่จดสิทธิบัตรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเสียง ความทนทาน ความสะดวกสบาย และการใช้งานที่ยาวนาน เป็นของขวัญชั้นยอดที่มีมากกว่า 20 เฉดสีให้เลือก นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกบอบบางมาก เหมาะสำหรับบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ คุ้มค่ากับราคาและมีดีไซน์ที่น่ารัก สิ่งสำคัญที่สุดคือหูฟังของเครื่องมือ MDF สำหรับพยาบาลที่มีปัญหาการได้ยินมีให้เลือกถึง 18 สีที่น่าสนใจ: เงิน - ราสเบอร์รี่, แดง - ดำ, โรสโกลด์ (ผิวด้าน) - ดำ ฯลฯ

ผู้ซื้อเกือบทั้งหมดค้นพบอย่างรวดเร็วว่าหูฟังของแพทย์ทำจากโลหะทั้งหมดซึ่งไม่ใช่ mdf นอกจากนี้ มีบางคนเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าหูฟังของแพทย์มาพร้อมกับจุกหูฟังพิเศษและไดอะแฟรมอีกอัน และพวกเขายังพบว่าหูฟังของแพทย์นี้มีคุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่เหลือเชื่อ โดยสรุปแล้ว ผู้ซื้อส่วนใหญ่พบว่าหูฟังของแพทย์ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและไม่มีใครตั้งคำถามเกี่ยวกับมัน

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • นี่ดีพอๆ กับลิตแมนคาร์ดิแอค iii
 • วิธีนี้ใช้ได้ผลดีในการวัดความดันโลหิตและฟังเสียงปอด
 • น้ำหนักเบา ใช้งานได้ดี และทำให้งานสำเร็จลุล่วง
 • มาพร้อมกับหูฟัง 3 ขนาดที่แตกต่างกันและคลิปหนีบป้ายชื่อ

ดีที่สุดสำหรับความดันโลหิต: Fricare Nice Stethoscope

หูฟังแพทย์ 8 อันดับแรกสำหรับพยาบาลผู้มีปัญหาการได้ยิน (8)

ซื้อในอเมซอน

แน่นอนว่าเราจะสะเพร่าหากไม่ได้กล่าวถึงเครื่องฟังเสียง Fricare Niceเพื่อวัตถุประสงค์ในชีวิตประจำวัน หูฟังของ Fricare นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับคุณภาพสูง ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง มันให้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมและมีการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา รับหูฟังของแพทย์ที่ผลิตอย่างมีความรับผิดชอบด้วยคุณภาพที่ทนทาน และหูฟังของแพทย์ทำงานได้ดีในราคาต่ำ ทำงานได้ดีและมีการออกแบบที่หน้าอก

เครื่องตรวจฟังเสียงทำความสะอาดง่ายและรับประกันว่าจะใช้เวลายาวนานขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ดีมาก ดีที่สุดด้วยมูลค่าที่น่าทึ่ง คุ้มค่าเงิน และมีการออกแบบคุณภาพสูง สิ่งสำคัญที่สุดคือหูฟังแพทย์ที่ดีมีราคาไม่แพงและคุ้มค่าเงินที่สุด

ลูกค้าเกือบทั้งหมดพบว่าเครื่องฟังเสียงมีคลิปป้ายชื่อ นอกจากนี้ บางคนบอกว่าหูฟังของแพทย์มีน้ำหนักเบามาก ยิ่งไปกว่านั้น บางคนบอกว่าหูฟังของแพทย์นี้มีแบบสองหัว และสิ่งสำคัญคือต้องเปิดด้านที่ถูกต้องเมื่อใช้งาน โดยรวมแล้ว โทนเสียงของผู้ซื้อเป็นไปในเชิงบวก และเราเชื่อว่าหูฟังของแพทย์เหมาะสมกับวัตถุประสงค์

คำกล่าวของลูกค้ายอดนิยม:

 • หูฟังนี้มีน้ำหนักเบามากและดูเท่มาก
 • ราคาถูกอย่างน่าประหลาดใจสำหรับคุณภาพ
 • ราคาถูกพอที่จะเปลี่ยน
 • ใช้งานได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและด้านหลังรถพยาบาล
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Corie Satterfield

Last Updated: 28/10/2023

Views: 5549

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Corie Satterfield

Birthday: 1992-08-19

Address: 850 Benjamin Bridge, Dickinsonchester, CO 68572-0542

Phone: +26813599986666

Job: Sales Manager

Hobby: Table tennis, Soapmaking, Flower arranging, amateur radio, Rock climbing, scrapbook, Horseback riding

Introduction: My name is Corie Satterfield, I am a fancy, perfect, spotless, quaint, fantastic, funny, lucky person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.