และฉันได้ยินมาว่าเรือของคุณกำลังมาในเนื้อเพลง (2023)

รับเนื้อเพลงของและฉันได้ยินว่าเรือของคุณกำลังมาในเพลงคุณรัก. รายการประกอบด้วยและฉันได้ยินว่าเรือของคุณกำลังมาในเนื้อเพลงของเพลงเก่าและเพลงใหม่มาแรง รู้จักทุกคำในเพลงโปรดของคุณ หรือเริ่มปาร์ตี้คาราโอเกะคืนนี้ :-)


รับร้อนเนื้อเพลง And I Hear Your Ship Is Coming Inที่ Lyrics.camp!

เนื้อเพลง K'JON - ON THE OCEAN
ที่นั่นในมหาสมุทร ฉันรู้ว่าเรือของฉันกำลังเข้ามา (กำลังเข้ามา ที่รัก) แค่ผ่านขอบฟ้าไป และตรงจุดที่ท้องฟ้าสิ้นสุด ทำให้ที่นั่นอยู่บนมหาสมุทร

เนื้อเพลง K'Jon - On The Ocean
ฉันรู้ว่าเรือของฉันกำลังจะเข้ามา (และฉันรู้ว่าเรือของฉันกำลังเข้ามา ที่รัก) เพียงแค่ผ่านเส้นขอบฟ้า (และที่ไหน) และตรงจุดที่ท้องฟ้าสิ้นสุด ออกไปที่นั่นในมหาสมุทร

เนื้อเพลง Dianne Reeves - Come In
เนื้อเพลง Come In โดย Dianne Reeves: เมื่อเรือของคุณถูกโยนในมหาสมุทร / ฉันจะส่องแสง ... หากคุณคิดว่าพวกเขาพร้อมที่จะฟังคุณ ... เข้ามาเลย เมื่อเรือของคุณพร้อม ...

WALKER BROTHERS - เรือของฉันกำลังมา เนื้อเพลง
เนื้อเพลง My Ship Is Coming In - Walker Brothers บรู๊คส์ เกิร์ล คุณดีกับฉันมาก คอยอยู่เคียงข้างฉันตลอดช่วงเวลาที่เลวร้าย ความฝันทั้งหมดของฉันไม่เคยเป็นจริง...

เนื้อเพลง Bob Dylan - เมื่อเรือเข้ามา
เนื้อเพลง "เมื่อเรือเข้ามา" โดย Bob Dylan: โอ้เวลาจะมาถึงเมื่อลมจะหยุดและสายลมจะหยุดหายใจ ชอบ...

เนื้อเพลง K'Jon - On The Ocean
ที่นั่นในมหาสมุทร ฉันรู้ว่าเรือของฉันกำลังเข้ามา (และฉันรู้ว่าเรือของฉันกำลังเข้ามา ที่รัก) เพียงแค่ผ่านเส้นขอบฟ้า (และที่ไหน) และตรงจุดที่ท้องฟ้าสิ้นสุด

เนื้อเพลง Wailin' Jennys - ข้ามทะเล
ฉันเห็นหน้าคุณที่อีกฟากของทะเล คุณอยู่ในเกลียวคลื่นที่อยู่รอบตัวฉัน ฉันได้ยินเสียงเรียกของคุณในสายลม บนเรือที่แล่นออกไปในมหาสมุทร ล่องเรือข้ามทะเลบน...

เนื้อเพลง Pink Floyd - A Saucerful of Secrets ตอนที่ 3
สวัสดี มีใครอยู่มั้ย? แค่พยักหน้าถ้าเธอได้ยินฉัน มีใครอยู่บ้านไหม? มาเลย ฉันได้ยินมาว่าคุณกำลังรู้สึกแย่ ฉันบรรเทาความเจ็บปวดของคุณได้

เนื้อเพลง The Dirty Heads - Hear You Coming
เนื้อเพลง "Hear You Coming" ของ The Dirty Heads: ใช่ บอกฉันทีว่าเธอชื่ออะไร พ่อของเธอคือใคร บอกว่าเราจะเอามันกลับมาเหมือนตอนที่ Duddy มี Cadd...

เนื้อเพลง Pink Floyd - Comfortably Numb
มาเลย ฉันได้ยินมาว่าคุณรู้สึกไม่สบาย ฉันช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของคุณได้ ... ควันเรือที่อยู่ไกลออกไปบนขอบฟ้า คุณเป็นเพียงคลื่นที่ซัดเข้ามา

Colin Hay - เนื้อเพลง Wait For My Real Life To Begin ...
เนื้อเพลง 'Waiting For My Real Life To Begin' โดย Colin Hay: ... ทุกๆ นาทีที่เรือของฉันกำลังจะเข้ามา ฉันจะคอยตรวจสอบเส้นขอบฟ้า และฉันจะตรวจสอบเครื่องจักรของฉัน

เนื้อเพลงของ Colin Hay - Wait For My Real Life To Begin...
เนื้อเพลง "Waiting For My Real Life To Begin" โดย Colin Hay

เนื้อเพลง Wailin' Jennys - ข้ามทะเล
ฉันเห็นหน้าคุณอีกฟากของทะเล คุณอยู่ในคลื่น ล้อมรอบฉัน ฉันได้ยินเสียงเรียกของคุณในสายลม บนเรือลำนี้ที่ออกไปในมหาสมุทร แล่นข้ามทะเลบน ...

เนื้อเพลง Garth Brooks - เมื่อคุณกลับมาหาฉันอีกครั้ง
เนื้อเพลง "When You Come Back To Me Again" โดย Garth Brooks: There's a ship out On the ocean At the Mercy of the sea It's been ... ฉันได้ยินเสียงของคุณและมันคอย ...

เนื้อเพลง Lincoln Brewster - เรือจม (Rescue Has Come)
เนื้อเพลง "Sinking Ships (Rescue Has Come)" โดย Lincoln Brewster: ขณะที่คุณล่องเรือไปในทะเล คุณไม่มีทางได้เห็นหรอกว่าความฝันทั้งหมดของคุณอาจถูกโยนทิ้งลงใน ...

เนื้อเพลง Badfinger - Come And Get It
เนื้อเพลง "Come And Get It" ของ Badfinger: ถ้าคุณต้องการมัน มาที่นี่และรับมัน อืมม ตัดสินใจเร็ว ถ้าคุณต้องการมัน เมื่อไรก็ได้ ฉันจะ...

Bob Dylan - เนื้อเพลง The Hour When The Ship Come In ...
เนื้อเพลง 'The Hour เมื่อเรือเข้ามา' โดย Bob Dylan โอ้ เวลาจะมาถึง / เมื่อลมจะหยุด / และสายลมจะหยุดหายใจ /

เนื้อเพลง Magnum - The Tall Ships
ได้ยินพวกเขาพูดว่า เรือสูงกำลังเข้ามา พวกเขาขี่เหมือนผีบนกระแสน้ำ พวกเขาลงมาจากริโอ เรือสูงกำลังจะเข้ามาในอีกห้าสิบเก้าวันที่ไม่มีแผ่นดิน

เนื้อเพลง Patti Smith - Birdland
เนื้อเพลง 'Birdland' โดย Patti ... ถึงท้องเรือของคุณ ปล่อยให้เรือเลื่อนเปิดและฉัน ... จะไม่ยอมแพ้ และฉันเห็นพวกเขาเข้ามา โอ้ ฉันไม่ได้ยินพวกเขา ...

DAVE EDMUNDS - ฉันได้ยินคุณเคาะเนื้อเพลง
Dave Edmunds - เนื้อเพลง I Hear You Knocking คุณจากฉันไปนานแล้ว และตอนนี้คุณกำลังเคาะประตูบ้านฉัน ฉันได้ยินเสียงคุณเคาะ แต่คุณเข้ามาไม่ได้ ฉันได้ยิน...

The Dirty Heads - เนื้อเพลง Hear You Coming
เนื้อเพลง 'Hear You Coming' โดย The Dirty Heads ใช่บอกฉันว่าคุณชื่ออะไรใครเป็นพ่อของคุณ / บอกว่าเราจะเอามันกลับมาเหมือนตอนที่ Duddy มีแคดดี้ / นี่

มึนงงอย่างสบาย - Roger Waters, Van Morrison, The Band
Roger Waters, Van Morrison, The Band - เนื้อเพลง Comfortably Numb สวัสดี มีใครอยู่มั้ย? แค่พยักหน้าถ้าคุณได้ยินฉัน มีใครอยู่ที่บ้านไหม? เดี๋ยวสิ ฉัน...

เนื้อเพลง Garth Brooks - When You Come Back To Me Agian
เมื่อคุณกลับมาหาฉัน เนื้อเพลง Agian ... ในเพลง ฉันได้ยินเสียงของคุณ และมันทำให้ฉันต้องหยุดอยู่กับที่ ... 'จนกว่าเราจะถึงจุดสิ้นสุดของวงกลม เมื่อคุณกลับมาหาฉันอีกครั้ง

เนื้อเพลง Fonny De Wulf - เรือของคุณจะเข้ามาเมื่อไหร่
เนื้อเพลง Fonny De Wulf - เรือของคุณจะมาเมื่อไหร่ บัดนี้ ข้าพเจ้าได้รับกิจนิมนต์แล้ว นิทานเรื่องนี้ได้เปิดโปงตามที่นักปราชญ์เล่าไว้ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า หญิงกับชายควร...

Ryan Adams - เนื้อเพลง Sink Ships
เนื้อเพลง 'Sink Ships' โดย Ryan Adams ... ฉันยังคงได้ยินเสียงคุณหัวเราะ กำลังขึ้นบันไดง่อนแง่น หัวเราะเมื่อฤดูใบไม้ผลิเต็มปอดของคุณด้วยอากาศ

รัฐสภา - เนื้อเพลง Mothership Connection
เนื้อเพลง 'Mothership Connection' โดยรัฐสภา: ก้าวย่างและย่อสะโพก แล้วลุกขึ้น ... เมื่อคุณได้ยินเสียงที่นั่งดังก้อง คุณจะได้ยินเสียงของคุณ ...

เนื้อเพลง When You Come Back To Me Again - Brooks Garth
หุ่นไล่กา Brooks Garth เมื่อคุณกลับมาหาฉันอีกครั้ง มีเรือลำหนึ่งแล่นออกไปในมหาสมุทร ... เราทุกคนเข้ามา ... ในสถานที่ที่เหมาะสม ในการสวดมนต์ ในเพลง ฉันได้ยินคุณ ...

เนื้อเพลง Shakin' Stevens - ฉันได้ยินคุณเคาะ
คุณจากฉันไปนานแล้ว และตอนนี้คุณเคาะประตูฉัน ฉันได้ยินเสียงคุณเคาะ แต่คุณเข้ามาไม่ได้ ฉันได้ยินคุณเคาะประตู กลับไปในที่ที่คุณเคยอยู่

Sobule Jill - เนื้อเพลง เมื่อเรือของฉันเข้ามา เนื้อเพลง
เนื้อเพลง เมื่อเรือของฉันเข้ามา ... ฉันได้ยินเสียงหัวเราะของลูกเรือ ... และฉันจะเป็นบางอย่างเมื่อเรือของฉันเข้ามา เมื่อเรือของฉันเข้ามา

เนื้อเพลง Dave Edmunds - I Hear You Knockin
เนื้อเพลง I Hear You Knockin โดย Dave Edmunds: ... But you can't come in I hear you knocking กลับไปในที่ที่คุณเคยอยู่ ฉันขอร้องคุณไม่ให้ไป แต่คุณบอกลา

Garth Brooks - เมื่อคุณกลับมาหาฉันอีกครั้ง - เนื้อเพลง ...
เนื้อเพลง 'When You Come Back to Me Again' โดย Garth ... มีเรือลำหนึ่งแล่นออกไปในมหาสมุทรด้วยความเมตตา ... ในการสวดมนต์ ในเพลง ฉันได้ยินเสียงของคุณ และมันทำให้ฉัน ...

เนื้อเพลง Fats Domino - ฉันได้ยินคุณเคาะ
เนื้อเพลง 'I Hear You Knocking' โดย Fats Domino คุณจากฉันไปนานแล้ว / ตอนนี้คุณกลับมาแล้วเคาะประตูบ้านฉัน / ฉันได้ยินคุณเคาะแต่คุณ

เนื้อเพลง Big Country - Tall Ships Go
ฉันได้ยินเสียงของคุณ และมันทำให้ฉันไม่ ... กลับมาหาฉัน Tall Ships Go Girl With Grey Eyes Rain Dance The Great Divide Just A Shadow Belief In The Small Man [Re ...

The Whigs - เนื้อเพลง Can't Hear You Coming
เนื้อเพลง The Whigs Can't Hear You Coming เนื้อเพลง Can't Hear You Coming ขับร้องโดย The Whigs: ดังนั้น คุณรู้ไหมว่าเสียงที่คุณทำอยู่หยุดลงในวันนี้ และใช่ ฉันได้ยินมามากพอแล้ว

Jill Sobule - เมื่อเรือของฉันเข้ามาในเนื้อเพลง
เนื้อเพลง 'เมื่อเรือของฉันเข้ามา' โดย Jill Sobule ...เผื่อเธอจะมาพรากฉันไปไกลๆ ... ฉันได้ยินเสียงหัวเราะของลูกเรือ

พบทั้งหมด 35 เนื้อเพลง

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Otha Schamberger

Last Updated: 02/11/2023

Views: 5695

Rating: 4.4 / 5 (75 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Otha Schamberger

Birthday: 1999-08-15

Address: Suite 490 606 Hammes Ferry, Carterhaven, IL 62290

Phone: +8557035444877

Job: Forward IT Agent

Hobby: Fishing, Flying, Jewelry making, Digital arts, Sand art, Parkour, tabletop games

Introduction: My name is Otha Schamberger, I am a vast, good, healthy, cheerful, energetic, gorgeous, magnificent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.